Tủ đựng chén dĩa giá 2 tỷ đồng ở Sài Gòn
Thứ Hai, 31/08/2015


Chi tiết khiến tủ có mức giá khủng là hơn 1 triệu viên đá quý phủ kín bề mặt. Chiếc tủ này là một phiên bản đặc biệt của nhà thiết kế người Italy, ông Carlo Rampazzi.


Nhân viên cửa hàng cho biết, tủ được làm hoàn toàn thủ công. Từng viên đá quý Swarovski cũng được kết dính thủ công lên bề mặt, góc cạnh của sản phẩm.


Chân chiếc tủ được khảm bằng những viên đá quý hình vuông.


Mặt tủ được phủ một lớp vàng trắng nguyên chất.


Tay nắm cửa là 2 viên pha lê tròn thiết kế tinh xảo. Cũng theo chia sẻ của nhân viên bán hàng, ngày đầu chào bán, chiếc tủ thu hút nhiều khách chiêm ngưỡng, nhưng chưa ai có ý định mua..


Bên trong chiếc tủ lại có thiết kế đơn giản, bao gồm 2 ngăn để chén dĩa và một ngăn kéo nhỏ bên dưới


Ngăn kéo này sẽ dùng để chứa muỗng, nĩa, dao...


Anh Trung, một khách hàng được mời khám phá chiếc tủ sang trọng này, cho biết, tủ đẹp, thiết kế tinh xảo nhưng chỉ có giá trị sưu tầm, trưng bày. Theo anh, thực tế ở Việt Nam, những nhà giàu, có điều kiện cũng không dùng đến một chiếc tủ quý giá như thế này để đựng chén, dĩa.


Đi kèm với chiếc tủ trên là bộ bàn ăn cũng được khảm đá quý. Bàn có giá 800 triệu đồng; mỗi chiếc ghế được bán với giá 378 triệu đồng.


Bộ bình, ly uống nước với bề mặt phủ vàng nguyên chất giá gần 100 triệu đồng.


Nằm trong bộ sưu tập này còn có bộ salon sang trọng. Đây là một phiên bản "sinh đôi" với bộ salon từng được ông hoàng nhạc pop Michael Jackson yêu thích.

Theo Zing.vn


Liên hệ | Sitemap

© 2013 TRUNG NAM VIET ARCHITECT CO.,LTD


192 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 62912520 - Fax: (08) 62912901

Email: info@trungnamviet.vn

Hotline: 0939 999 490